ฉลองแคมเปญใหญ่โกลบอลเฮ้าส์ใช้ร้อยชิงล้านซีซั่น 4


  เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2557 ณ บริษัทสยามโกลบอลเฮ้าส์จำกัด (มหาชน) สาขาอุบลราชธานี ได้มีการจัดพิธีจับรางวัลมอบโชคให้แก่ลูกค้าผู้โชคดีกับกิจกรรมโกลบอลเฮ้าส์ใช้ร้อยชิงล้านซีซั่น 4 มอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาทโดยมี คุณนิยม สัมมานุช ผู้อานวยการเขตภาคอีสานเป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมได้รับเกียรติจากคุณนำพล มลิชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัทสยามโกลบอลเฮ้าส์จากัด (มหาชน) และ พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ ศรีบุตตะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรวารินชาราบ จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมคณะสื่อมวลชนร่วมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัลในครั้งนี้โดยในงานได้มีการจับรางวัลเพื่อมอบโชคแก่ลูกค้าที่ร่วมกิจกรรมใช้ร้อยชิงล้านซีซั่น 4 กับเงื่อนไขเมื่อลูกค้าซื้อสินค้าวัสดุก่อสร้างเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสวนทุกชิ้นทุกแผนกทุกสาขาครบ 500 บาทรับคูปองลุ้นรางวัลใหญ่รถยนต์กระบะอีซูซุดีแม็กสเปซแคปจำนวน 5 รางวัล สร้อยคอทองคำน้ำหนักรวมกว่า 100 บาท ไอโฟน 5s จำนวน 30 รางวัล ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์กระบะอีซูซุดีแม็กสเปซแคป ได้แก่

1. คุณชัชวาลย์ คนคล่อง จากจังหวัดขอนแก่น
2. คุณเกษมณี ค่อมบุญ จากจังหวัดอุดรธานี
3. บริษัทช.โชคชัยการช่างระยองจากัด จากจังหวัดระยอง
4. คุณพิชญ์สินี สินะนนท์เอช จากจังหวัดลาพูน
5. คุณภูคำ ศรีประสงค์ จากจังหวัดมุกดาหาร

(สามารถตรวจสอบรางวัลอื่นๆได้ที่ www.globalhouse.co.th)
นอกจากนี้ในงานยังได้จัดให้มีการประกวดวาดภาพจากนักเรียนนักศึกษาภายใต้หัวข้อบ้านของหนู การประกวด coverdance กิจกรรมพิเศษจากตัวแทนสินค้าแบรนด์ดังชั้นนาพร้อมมินิคอนเสริต จากราชินีลูกทุ่งอีสาน "ต่าย อรทัย และฮัทเดอะสตาร์ กิ่งเดอะสตาร์" ทำให้บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานและรอยยิ้มแห่งสุขจากพี่น้องชาวอุบลราชธานีและจังหวัดใกล้เคียงที่เข้ามาร่วมงาน
       ทั้งนี้ทางบริษัทสยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจกับเรามาตลอด ซึ่งทางเรานั้นหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความอนุเคราะห์จากท่านเช่นนี้ต่อไป ทางบริษัทฯจะทำการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งเพื่อตอบแทนความไว้ใจนี้อย่างสุดความสามารถ"โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ"