img

ตู้เซฟมีกี่ประเภท ซื้อตู้เซฟยี่ห้อไหนดี? เรามีคำตอบ!!

ถ้าพูดถึงตู้เซฟหลายๆ คนก็คงจะรู้จักกันอยู่แล้วว่ามันถูกสร้างขึ้นมา เพื่อเอาไว้ให้เก็บรักษาสิ่งของที่สำคัญของเราไม่ว่าจะเป็น เงินสด, เอกสารสำคัญ และทรัพย์สินมีค่าอื่นๆ รูปร่างของตู้เซฟเราก็จะรู้กันดีว่าเป็นสี่เหลี่ยม ขนาดเล็กใหญ่แตกต่างกันไปตามประเภทของตู้เซฟ บางคนมีตู้เซฟขนาดเล็กก็จะกังวลอีกว่า ถ้าโจรมาจะแบกเอาตู้เราไปได้ง่ายๆ เลยนะ ก็ต้องมาหา วิธีซ่อนตู้เซฟ อีก การซื้อตู้เซฟมันไม่สามารถตัดสินใจได้ง่ายๆ เลย ถ้าใครที่กำลังต้องการหาซื้อตู้เซฟนิรภัยไปใช้งาน แล้วยังไม่รู้ว่าจะเลือกตู้เซฟประเภทแบบไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานแล้ว ตู้เซฟยี่ห้อไหนดี หรือ ตู้นิรภัยยี่ห้อไหนดี วันนี้ Global house จะมาช่วยคุณหาคำตอบกัน


ประเภทของตู้เซฟ


1. ตู้เซฟนิรภัยแบบสแกนลายนิ้วมือ  เปิดโดยการใช้สแกนลายนิ้วมือ จะสามารถจดจำลายนิ้วมือได้ถึง 30 ลายนิ้วมือ เหมาะสำหรับตู้เซฟที่มีการเปิด - ปิด บ่อยๆ ใช้งานเป็นประจำ มันจะสะดวกรวดเร็วในการใช้งาน สามารถเก็บของ เช่น เงิน ทอง สร้อย แหวน เพชร ได้อย่างปลอดภัย มีความทันสมัยในการใช้งาน สามารถนำไปติดตั้งที่บ้านได้

2. ตู้เซฟนิรภัยแบบโรงแรม ตรงตามชื่อเลย เพราะส่วนมากนิยมไปใช้ในโรงแรม เพื่อเก็บรักษาสิ่งของของลูกค้าที่เข้ามาพักอาศัยภายในโรงแรม เช่น นาฬิกา สร้อยคอ กุญแจ ไม่ต้องกังวลในเรื่องการลืมรหัสผ่านเลย เพราะว่าตู้เซฟนิรภัยโรงแรมจะมีระบบ Master code หรือ C.E.U. เพื่อไว้เสียบช่อง USB สำหรับเชื่อมต่อฉุกเฉินให้เปิดตู้เซฟได้

3. ตู้เซฟนิรภัยแบบปุ่มกดจะมีระบบการรักษาความปลอดภัย ลักษณะคล้าย Pin ของโทรศัพท์มือถือ สามารถตั้งรหัสผ่านได้ถึง 4 - 10 หลัก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความยุ่งยาก สามารถเก็บของได้อย่างรวดเร็ว เป็นระบบที่ได้รับความนิยมว่ามีความปลอดภัยในระดับที่ดีทีเดียว

4. ตู้เซฟนิรภัยแบบรหัสหมุนและกุญแจ เป็นตู้เซฟที่มีความปลอดภัยสูงไม่จำเป็นต้องใช้ไฟฟ้าในการทำงาน สามารถเก็บของได้จำนวนมาก ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ปี อีกด้วย

5. ตู้เซฟนิรภัยแบบลิ้นชัก ส่วนมากจะมีชั้นสำหรับเก็บของได้ 3 - 4 ชั้น เพื่อที่จะได้จัดเก็บสิ่งของแยกออกอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย สามารถเก็บสิ่งของ เช่น เอกสาร,  โฉนดที่ดิน และเงินได้

6. ตู้เซฟนิรภัยแบบ Super safe จะมีน้ำหนักมากกว่าตู้นิรภัยทั่วไปถึง 30 - 40 เปอร์เซ็นต์ เป็นการนำมาใช้งานกับตู้ ATM ในบ้านเรา เพราะมันจะปลอดภัยจากโจร สามารถทุบทำลายได้ยาก มีน้ำหนักที่หนัก เคลื่อนย้ายได้ยาก

7. ตู้เซฟนิรภัยแบบเก็บปืน เป็นช่องพอดีสำหรับการเก็บปืนโดยตรง ไม่ว่าจะเป็น ปืนสั้น หรือปืนยาว สามารถเก็บปืนให้ปลอดภัยจากมือเด็กได้เป็นอย่างดี มีระบบแบบสแกนลายนิ้วมือด้วย เพื่อให้สามารถหยิบปืนได้อย่างรวดเร็วในเวลาที่ฉุกเฉินต้องใช้

8. ตู้เซฟนิรภัยแบบ บานประตู เป็นตู้ที่เหมาะสำหรับการเก็บของขนาดใหญ่ เช่น พระ, กล้อง และโฉนดที่ดิน หรือจะเก็บของเล็กๆน้อยๆ ที่สำคัญเข้าไปได้เหมือนกัน เพราะมันมีพื้นที่ในการเก็บค่อนข้างมาก

9. ตู้เซฟนิรภัยแบบบานประตูเซฟ เหมาะสำหรับเก็บสิ่งของในจำนวนมากแบบมากจริงๆ เพราะส่วนมากตู้นี้จะที่ถูกใช้ใน ธนาคาร ร้านทอง และห้องนิรภัยตู้เซฟ หรือ ตู้เซฟนิรภัย สำคัญอย่างไรทำไมต้องซื้อ??


  • ตู้เซฟช่วยปกป้องทรัพย์สินที่มีค่าของเรา ถ้าเรามีของมีค่า และเอกสารสำคัญ เช่น เงินสด, ทองคำ, โฉนดที่ดิน และพระเครื่อง ฯลฯ โดยตู้เซฟที่ดีควรจะมีน้ำหนักมากเพื่อป้องกันการถูกหิ้วเอาตู้เซฟของเราไป สมัยนี้ตู้เซฟถูกพัฒนาในเรื่องของความปลอดภัยมากขึ้น มีการเพิ่มฟังก์ชันเสริมอย่าง GPS – Tracker ถ้าตู้เซฟที่ถูกโจรกรรมไปจะสามารถติดตามได้ผ่านสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ที่ให้มากับตัวเครื่อง ถึงโจรจะลากไปเปิดไกลหลายร้อยกิโล ก็สามารถตามเจอได้
  • ตู้เซฟช่วยป้องกันอันตรายจากอัคคีภัย เหตุอัคคีภัยที่จะมาเมื่อไร เราก็ไม่มีทางรู้ได้ เพลิงไหม้สามารถย่อยสลายทรัพย์สินของเราได้ในพริบตา ถือได้ว่าเป็นภัยร้ายยิ่งกว่าโจรปล้นบ้านอีก เพราะแบบนี้ตู้เซฟส่วนใหญ่จึงประกอบไปด้วยวัสดุพิเศษที่หุ้มตัวตู้เซฟไว้อย่างแน่นหนา เป็นฉนวนกันไฟได้ ตู้เซฟจะทนไฟไหม้ได้นานหลายชั่วโมง ป้องกันระเบิด ป้องกันไฟฟ้า เวลาเกิดเหตุเพลิงไหม้ ซึ่งเพียงพอต่อการจะระงับเหตุหรือโทรเรียกพนักงานดับเพลิงมาช่วยได้ทัน ถ้าเกิดเหตุเพลิงไหม้ ตัวเราเองก็ต้องรีบออกมาให้เร็วที่สุดนะ
  • ตู้เซฟช่วยเพิ่มสภาพคล่องสำรองเงินสด ในเวลาฉุกเฉินที่คุณต้องการใช้เงินสด สามารถเก็บเงินสดไว้ในตู้เซฟเพื่อความคล่องตัว นำไปใช้จ่ายเมื่อไหร่ก็ได้ เผื่อที่บ้านมีคนที่บ้านป่วย หรือเป็นอะไรที่ต้องใช้เงินจำนวนหนึ่งแบบฉุกเฉิน การสำรองเงินสดไว้ในตู้เซฟก็เป็นทางเลือกที่ดี แต่เราต้องลองคิดอีกมุมด้วยว่า ถ้าเราเก็บเงินเอาไว้นานไม่ได้ใช้ อาจจะถูกแมลงตัวเล็กตัวน้อยกัดกินเอาได้ เพราะแบบนี้ควรเลือกซื้อตู้เซฟที่ได้คุณภาพ ป้องกันแมลงได้ด้วย
  • ตู้เซฟของเราจะช่วยลดค่าใช้จ่ายจากการเช่าตู้เซฟ ลองคิดคำนวณดูก่อนว่าในทุกๆ ปี เราเสียค่าเช่าตู้นิรภัยของธนาคารเป็นจำนวนเท่าไหร่ แล้วถ้าเกิดเราเอาเงินที่จะเช่ามาลงทุนซื้อตู้นิรภัยของเราเองละมันจะดีกว่าหรือเปล่า เพราะเวลาเราจะไปเบิกของที่ธนาคารแต่ละทีก็ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ และอย่าลืมว่าช่วงวันหยุดของธนาคารที่เราไม่สามารถเข้าไปใช้งานตู้นิรภัยได้นะ
  • ตู้เซฟจะช่วยให้เราสบายใจ ไม่ต้องมาคอยกังวล ว่าทรัพย์สินที่มีค่าของเราจะปลอดภัยดีหรือไม่ จะมีใครมาขโมยไปหรือเปล่า แต่หากเก็บใส่ตู้เซฟไว้เราก็จะมีความสบายใจตอนออกมาจากบ้าน และมั่นใจว่าสิ่งมีค่าจะถูกเก็บไว้อย่างดีในตู้เซฟ ทำให้เราหมดความกังวลในส่วนนี้ตู้เซฟยี่ห้อไหนดี ที่ตรงตามความต้องการของเรา


PROTX


ตู้เซฟ หรือ ตู้เซฟนิรภัย PROTX ขอเอาใจคนที่ต้องการเก็บรักษาของมีค่าในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ตู้เซฟแบบปุ่มกด ตู้เซฟสแกนลายนิ้วมือ ตู้เซฟโรงแรม ตู้เซฟดิจิทัลกันไฟ ตู้เซฟเก็บปืน และยังมี ตู้เซฟบริจาค จะหมดปัญหาสำหรับสถานที่ ที่มีการรับบริจาค จากโจรที่ชอบมาทำการโจรกรรมตอนค่ำๆ  วัสดุโครงสร้างทำจากเหล็กหนาทำให้แข็งแรง คงทน ดีไซน์ของตัวตู้เซฟจะมีความสวยงาม หรูหรา หนักแน่น มี 2 สีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีทอง หรือสีดำ สามารถเลือกตามความชอบได้เลยTIGER


ตู้เซฟ หรือ ตู้เซฟนิรภัย Tiger มีขนาดตู้เซฟที่กำลังดี ไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป มีตู้เซฟอิเล็กทรอนิกส์แบบสามารถใส่รหัสผ่านเพียงแค่ใช้ลายนิ้วมือสัมผัส ทำจากเหล็กหลายชั้นคุณภาพดีที่หลอมรวมเป็นงานชิ้นเดียว ดีไซน์ของตู้เซฟสวยงาม หรูหรา มีล้อเลื่อนในตัว


  • ตู้เซฟดิจิทัล TIGER  รุ่น ST-257-G ขนาด 40x36x60ซม. มีขนาดที่สูงหน่อย เหมาะกับการที่ต้องเก็บของเยอะแต่มีพื้นที่ไม่ค่อยมาก สีทอง ดูหรูหรา ราคาอยู่ที่ 6,290 บาท


Heritage


ตู้เซฟ หรือ ตู้เซฟนิรภัย Heritage  มีขนาดกำลังพอเหมาะสำหรับไว้ในบ้าน ตัวตู้เซฟทำจากวัสดุเหล็กที่แข็งแรงทนทาน กันขโมยแบบดิจิทัล แต่จะมีระบบการรักษาความปลอดภัย ให้ใช้เลขลักษณะคล้าย Pin ของโทรศัพท์มือถือ ดีไซน์ตัวตู้ทันสมัย มีสีให้เลือก 3 สี สีดำ สีทอง และสีเบจใครที่กำลังดูๆ ว่าจะซื้อตู้เซฟอยู่ เมื่อเรารู้แล้วว่า ตู้เซฟ หรือ ตู้นิรภัย แต่ละประเภทมีหน้าที่การทำงานในรูปแบบไหน แตกต่างกันยังไง ก็จะสามารถทำให้หมดคำถามที่มีว่า ตู้เซฟยี่ห้อไหนดี หรือ ตู้นิรภัยยี่ห้อไหนดี เพราะมันขึ้นอยู่กับการใช้งานของเรา ว่าของที่เราต้องการเก็บรักษาอย่างดีคืออะไร ต้องการเก็บในรูปแบบไหน มันไม่ได้มีเพียงแค่เก็บเงินสดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงการเก็บเครื่องประดับ นาฬิกา หรือเอกสารสำคัญที่มีมูลค่าของเรา แค่นี้เราก็จะหมดกังวลเรื่องของสำคัญเราหาย เพราะของที่เรารัก มีค่ามากกับเรานั้นกำลังถูกรักษา และปกป้องอย่างดีจากตัวช่วยที่เราไว้ใจได้


ยังเลือกไม่ได้เลยว่า ตู้เซฟยี่ห้อไหนดี Global house ช่วยคุณได้

ใครที่กำลังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก ตู้นิรภัยยี่ห้อไหนดี มีอีกสิ่งที่ต้องคำนึงถึงด้วยเลย คือ การเลือกตู้เซฟนิรภัย เราจะต้องไปลองด้วยตัวเอง หากเราเกิดข้อสงสัยในตัวสินค้าว่าระบบมันทำงานยังไง หรือการตั้งค่ารหัสมันทำแบบไหน สามารถไปดูสินค้าตัวจริงได้เลยที่  Global House ทุกสาขาทั่วประเทศ และมีพนักงานที่พร้อมให้บริการตอบคำถาม หรือว่าจะช็อปออนไลน์ก็ง่าย สบายกระเป๋า ผ่อนก็คุ้มกับโกลบอลเฮ้าส์ ที่ให้ สิทธิพิเศษสูงสุดกับการผ่อน 0% 10 เดือน (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด) นอกจาก ตู้เซฟ หรือ ตู้เซฟนิรภัย แล้วทาง Global house เอง ยังให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้าง และสินค้าตกแต่งบ้านที่ดีด้วย A Better Choice for A Better Home


เพื่อไม่ให้พลาดทุกโปรโมชั่นใหม่ๆ ทั้งสินค้าวัสดุก่อสร้าง หรือสินค้าตกแต่งบ้าน สามารถติดตามและสั่งซื้อสินค้า Global house ได้หลากหลายช่องทางที่
เนื้อหาที่คล้ายกัน