ห้องน้ำ
การตกแต่งห้องน้ำ โทนสีในห้องน้ำ ไอเดียแต่งห้องน้ำ รวมแบบห้องน้ำ ออกแบบห้องน้ำ เกล็ดความรู้ดูแลบ้าน สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ วิธีดูแลห้องน้ำ
content_cover_path

เคล็ดลับดับกลิ่นโถสุขภัณฑ์ด้วย ‘ปะเก็นขี้ผึ้ง’

10/09/2018
ห้องน้ำเป็นห้องที่ควรดูแลและใส่มากที่สุดในบ้าน เพราะเป็นแหล่งที่อาจเกิดกลิ่นหรือสิ่งสกปรกสะสมได้ง่าย โดยเฉพาะบริเวณโถสุขภัณฑ์ และอาจส่งผลต่อสุขภาพในที่สุด แต่ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะโกลบอลเฮ้าส์มีอุปกรณ์และ เทคนิคการดับกลิ่นในห้องน้ำมาแชร์ให้คุณได้ใช้กันดับกลิ่นด้วย ‘ปะเก็นขี้ผึ้ง’โดยปกติแล้วโถสุขภัณฑ์มีการออกแบบให้สามารถกันกลิ่นได้ในตัว ในลักษณะคอห่านของโถสุขภัณฑ์ แต่หากเกิดกลิ่นขึ้นมา .........
content_cover_path

เคล็ดลับเลือกอ่างอาบน้ำให้ถูกใจ

04/09/2018
ปัจจุบันหลายบ้านมี ‘อ่างอาบน้ำ’ เพื่อความผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าระหว่างวัน และเป็นที่นิยมมากขึ้น โดยเฉพาะในบ้านเดี่ยวหลังใหญ่หรือในคอนโดมิเนียม ในท้องตลาดตอนนี้จึงมีอ่างอาบน้ำให้เลือกหลากหลายแบบ แต่การเลือกอ่างอาบน้ำอาจเป็นเรื่องใหญ่และเรื่องใหม่สำหรับหลายคน วันนี้โกลบอลเฮ้าส์จึงมีเคล็ดลับดีๆ ก่อนตัดสินใจซื้ออ่างอาบน้ำมาฝากกัน ประเภทของอ่างอาบน้ำ ประเ.........
content_cover_path

เทคนิคการขจัดคราบในห้องน้ำให้เหมือนใหม่

03/09/2018
        ห้องน้ำเป็นหนึ่งในห้องที่ถูกใช้งานเป็นประจำและหนักที่สุด ส่งผลให้มีสิ่งสกปรกเกิดขึ้นได้ง่ายกว่าห้องอื่นๆ หากเราไม่มีเวลาทำความสะอาด สิ่งสกปรกดังกล่าวอาจเกาะติดเป็นคราบฝังแน่น และขจัดออกได้ยากมากในที่สุด ไม่ว่าจะเป็นความชื้นภายในห้อง คราบสบู่ แชมพู ครีมนวดผม แต่ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป เพราะโกลบอลเฮ้าส์มีเทคนิคการกำจัดคราบต่างๆ ในห้องน้ำมาฝากกัน .........
content_cover_path

“แต่งห้องน้ำอย่างไร ใส่ใจผู้สูงอายุ”

20/08/2018
ปัจจุบันการลื่นล้มในห้องน้ำนั้นไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ที่แค่เจ็บแล้วก็หายอีกต่อไป เมื่อกลายมาเป็นอุบัติเหตุที่ทำให้คนไทยเสียชีวิตมากกว่าปีละ 1,600 คน (ถือว่ามากเป็นอันดับ 2 รองจากอุบัติเหตุทางถนน) โดยเฉพาะในกลุ่มผู้สูงอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป .........
content_cover_path

วิธีเลือกก็อกน้ำใช้งานให้คุ้ม!

06/07/2018
‘ก๊อกน้ำ’ เป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้สุขภัณฑ์อื่นๆ ในห้องน้ำ เพราะต้องเปิดใช้ทุกวัน และวันละหลายๆ ครั้ง ดังนั้นหากเลือกก๊อกน้ำแบบไม่แข็งแรง หรือผลิตจากวัสดุที่ไม่มีคุณภาพ ขึ้นสนิมง่าย ก็อาจต้องเปลี่ยนหรือซ่อมกันบ่อยๆ โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการเลือกก็อกน้ำใช้งานให้คุ้มค่ามาฝากกัน เลือกดีไซน์ที่ใช่ ปัจจุบันมีก๊อกน้ำหลายแบบ หลากดีไซน์ให้เลือก ทั้งนี้เจ้าของบ้านควรเลือกสไตล์ที่เข.........