ห้องนอนและห้องนั่งเล่น
ไอเดียแต่งห้องนั่งเล่น ไอเดียแต่งห้องนอน แต่งห้องนอนแบบประหยัด แต่งห้องนั่งเล่นแบบประหยัด ไอเดียแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น โกลบอลเฮ้าส์
content_cover_path

5 สเต็ป ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลีมินิมอล

21/09/2020
5 สเต็ป ตกแต่งห้องนอนสไตล์เกาหลีมินิมอล เคยไหม ? เวลาดูซีรี่ย์เกาหลีแล้วเราจะสังเกตเห็นสไตล์การออกแบบภายในบ้านที่มีความมินิมอล น่าอยู่ และดูอบอุ่น จะเป็นยังไงถ้าเรานำการออกแบบตามฉบับเกาหลีมาประยุกต์ใช้กับห้องนอนของเราได้อย่างลงตัว ซึ่งขั้นตอนการ.........
content_cover_path

การเลือกซื้อผ้าม่านใช้งานคุ้มค่า

04/09/2018
‘ผ้าม่าน’ เป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นของทุกบ้านที่ต้องติดตั้งเพื่อช่วยบังแดดและป้องกันความร้อนจากภายนอก ฝุ่นละออง ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในบ้านให้คงที่ นอกจากนี้ยังช่วยสร้างบรรยากาศน่าอยู่ภายในบ้าน และเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยตกแต่งบ้านให้สวยงาม มีคาแรคเตอร์มากขึ้น การเลือกผ้าม่านควรให้ความสำคัญไม่แพ้องค์ประกอบอื่นในบ้าน โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับมาฝากกัน ผ้าม่านประเภทต่างๆ.........
content_cover_path

เคล็ดลับทำความสะอาดที่นอน

03/09/2018
        ที่นอนเป็นสิ่งที่เราใช้งานทุกวัน วันละมากกว่า 8 ชั่วโมงโดยเฉลี่ย ทำให้ที่นอนมีสิ่งสกปรกมากกว่าที่เราคิด ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น คราบ กลิ่นอับ หรือตัวไร ดังนั้นเราควรทำความสะอาดที่นอนเป็นประจำวัน เพื่อป้องกันการสะสมของเชื้อโรคและอาจทำให้คนในบ้านป่วยได้ในที่สุด โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการดูแลที่นอนมาฝากกัน ดูดฝุ่นกำจัดสิ่งสกปรก .........
content_cover_path

เคล็ดลับเลือกโซฟาแต่งบ้านให้สวยถูกใจ

06/07/2018
'โซฟา' ถือเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์หลักของบ้าน เพราะแค่เปลี่ยนโซฟาใหม่ บรรยากาศบ้านก็เปลี่ยน การเลือกซื้อโซฟาให้เหมาะสม จึงเป็นเรืองสำคัญไม่แพ้การซื้อของแต่งบ้านชิ้นอื่น โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการเลือกโซฟามาฝากกัน   เลือกดีไซน์โซฟาให้ถูกใจ โซฟาในปัจจุบันมีดีไซน์ที่หลากหลายและแตกต่างกัน ควรเลือกแบบที่ชอบก่อนเป็นอย่างแรก โดยไม่ลืมคำนึงถึงพื้นที่ห้องที่ต้องการวางใช้งานด้วย เช่น .........
content_cover_path

เคล็ดลับการเลือกที่นอนเพื่อชีวิตดีๆ

06/07/2018
ในชีวิตประจำวันของเราใช้เวลาอยู่บนเตียงนอนโดยเฉลี่ยมากกว่า 5 ชั่วโมง ‘ที่นอน’ จึงถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของการพักผ่อนที่สำคัญมาก ที่นอนที่ดีจะทำให้เรานอนหลับสบายและหลับสนิทตลอดทั้งคืน ดังนั้นจึงไม่ควรมองข้ามและลงทุนกับที่นอนที่เหมาะกับตัวเองมากที่สุด เพราะมีผลต่อสุขภาพกายและใจไม่ทางตรงก็ทางอ้อม โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการเลือกที่นอนที่มีคุณภาพมาแนะนำกัน ขนาดที่นอนไม่ควรมองข้าม .........