บ้านและสวน
การตกแต่งบ้านและสวน ออกแบบบ้าน จัดบ้าน จัดสวน บ้านและสวน ไอเดียแต่งบ้านสวยด้วยโคมไฟ ไอเดียแต่งบ้านและสวน สินค้าแต่งบ้านและสวน
content_cover_path

5 ไอเดียสุดสร้างสรรค์ในการตกแต่งบ้านด้วยไม้

13/03/2019
การตกแต่งบ้านด้วยไม้หรือวัสดุทดแทนไม้ ไม่จำเป็นต้องให้รูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายและธรรมดาเสมอไป เพราะเพียงนำไอเดียสร้างสรรค์ทั้ง 5 อย่างนี้ไปปรับใช้ ก็สามารถเพิ่มลูกเล่นที่น่าสนใจให้บ้านคุณสวยโดดเด่นมากขึ้น 1. สลับเฉดสี แทนที่จะเลือกใช้ไม้หรือวัสดุทดแทนไม้เพียงสีเดียว ลองเปลี่ยนมาใช้เฉดสีแตกต่างกัน สัก 2-3 เฉดสี ก็จะช่วยสร้างอารมณ์ที่แปลกใหม่ให้กับบ้านของคุณได้ หากใครชอบความสวยเ.........
content_cover_path

4 ปัจจัยสําคัญในการเลือกวัสดุปูพื้น

13/03/2019
พื้น เป็นส่วนสำคัญของบ้านที่เราต้องพิถีพิถันกับการเลือกวัสดุเป็นพิเศษ เพราะต้องรับน้ำหนักมากและต้องรองรับการใช้งานที่หลากหลาย หากเลือกวัสดุไม่เหมาะสม อาจทำให้พื้นเสียหายได้ง่าย หรืออาจส่งผลต่อการใช้ชีวิตของสมาชิกในครอบครัวได้ ดังนั้น ถ้าไม่อยากหนักใจกับปัญหาที่ตามมาภายหลัง ขอแนะนำให้เลือกวัสดุปูพื้น โดยพิจารณาจากปัจจัยที่สำคัญเหล่านี้ 1. พื้นที่ใช้งาน พื้นแต่ละส่วนของบ้าน ต้อง.........
content_cover_path

ไอเดียเลือกเก้าอี้ดีไซน์สวยแต่งบ้าน

15/02/2019
‘เก้าอี้’ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ทุกบ้านต้องมีไว้ใช้สำหรับนั่งทำงานหรือพักผ่อน รวมทั้งสามารถเป็นของแต่งบ้านได้ในตัว และควรเลือกให้เหมาะกับการใช้งานในบ้าน โกลบอลเฮ้าส์มีไอเดียเลือกเก้าอี้ดีไซน์สวยแต่งบ้านมาฝากกัน วัสดุเก้าอี้ต้องดี ปัจจุบันมีวัสดุที่ใช้ในผลิตเก้าอี้หลากหลายแบบ วัสดุที่เป็นที่นิยมมากคือ พลาสติก ซึ่งมีทั้งแบบหนาและแบบบาง แนะนำให้เลือกพลาสติกแบบหนา ซึ่งมีความแข็งแรง คง.........
content_cover_path

เทคนิคเลือกหลังคาสวยทนให้บ้าน

15/02/2019
‘หลังคา’ ถือเป็นหน้าตาของบ้านที่เห็นได้ก่อนส่วนอื่น นอกจากจะทำให้รูปลักษณ์ภายนอกของบ้านสวยงาม ยังช่วยปกคลุมทุกส่วนของบ้านจากแดด ฝน ลม และสิ่งรบกวนอื่นๆ ดังนั้นเจ้าของบ้านจึงควรให้ความสำคัญกับการเลือกวัสดุมุงหลังคาด้วย โกลบอลเฮ้าส์มีเทคนิคการเลือกหลังคาให้บ้านสวยและมีความทนทานมาฝากกัน เลือกดีไซน์กระเบื้อง ก่อนอื่นควรเลือกรูปทรงหรือดีไซน์ของกระเบื้องแบบที่ชอบ รวมทั้งพื้นผิว ซึ่งป.........
content_cover_path

ไอเดียแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

15/02/2019
‘สไตล์วินเทจ’ เป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่หลายคนชื่นชอบ โดยให้อารมณ์และกลิ่นอายย้อนยุคแบบตะวันตก สำหรับคนที่อยากตกแต่งบ้านในสไตล์นี้ สามารถทำได้ง่ายๆ แม้แต่ในพื้นที่จำกัดอย่างคอนโดฯ หรือหอพัก โกลบอลเฮ้าส์มีไอเดียและเคล็ดลับมาฝากกัน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เก่าสุดคลาสสิก หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ช่วยสร้างบรรยากาศวินเทจได้ดีคือ เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า ซึ่งควรเลือกสีสันโทนอ่อน เช่น ขาว ฟ้า ชมพู ครีม.........