ห้องครัว
ห้องครัว แต่งห้องครัวด้วยงบประหยัด ห้องครัวขนาดเล็ก ไอเดียตกแต่งห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เครื่องใช้ห้องครัว ฮวงจุ้ยห้องครัว รีโนเวทห้องครัว
content_cover_path

“เคาน์เตอร์ครัว” ก่ออิฐหล่อปูน VS. แผ่นคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป

21/08/2019
“เคาน์เตอร์ครัว” ก่ออิฐหล่อปูน VS. แผ่นคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป สำหรับเจ้าของบ้านที่คิดจะทำห้องครัว หากชื่นชอบการประกอบอาหารไทยอาจเลือกทำเคาน์เตอร์ครัวปูนด้วยการก่ออิฐหล่อปูน หรือจะต่อเคาน์เตอร์ด้วยแผ่นคอนกรีตมวลเบาสำเร็จรูป โดยพิจารณาทางเลือกที่เหมาะสมจากปัจจัยเรื่องขั้นตอนการติดตั้งและความสะ.........
content_cover_path

ติดตั้งเคาน์เตอร์ใหม่ง่ายๆ แค่ครึ่งวัน

17/05/2019
     เคาน์เตอร์มวลเบาสำเร็จรูปดูร่าวัน การสร้างเคาน์เตอร์มวลเบาโดยปกติทั่วไป จะเป็นการก่อแบบหล่อเปียก ขึ้นไม้และเทปูน ซึ่งต้องใช้เวลามากกว่า 3 วัน เพื่อขึ้นรูปโครงส่วนต่างๆ หรือการรอปูนเซ็ทตัวในแต่ละขั้นตอนที่ทำ แต่ปัจจุบันเราจะเริ่มเห็นสินค้าใหม่ๆเข้ามาตอบโจทย์มากขึ้น อย่างที่เราจะมาแนะนำในรีวิ.........
content_cover_path

เคล็ดลับทำความสะอาดหม้อสเตนเลส

18/02/2019
‘หม้อสเตนเลส’ เป็นอุปกรณ์ทำอาหารที่ทุกบ้านต้องมี เพราะมีข้อดีหลายข้อ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความคงทนในการใช้งาน ดีไซน์สวย แต่หากไม่ดูแลรักษาให้ถูกวิธีการอาจจะทำให้หม่นหมอง ไม่เงาวับเหมือนซื้อมาใช้ครั้งแรกๆ โกลบอลเฮ้าส์มีวิธีดูแลและทำความสะอาดหม้อสเตนเลสมาฝากกัน น้ำยาล้างจาน หากหม้อสเตนเลสมีคราบเหนียวสกปรก นำผ้ามาชุบน้ำพอหมาดชุบน้ำยาล้างจานเล็กน้อย แล้วนำไปขัดถูคราบให้ทั่ว แต่ถ้าสิ่ง.........
content_cover_path

เคล็ดลับทำความสะอาดตู้เย็นแบบง่ายๆ

28/12/2018
หลายคนอาจลืมว่าตู้เย็นเป็นหนึ่งในแหล่งที่ควรดูแลความสะอาดมากที่สุดอีกส่วนหนึ่ง เพราะเป็นที่เก็บอาหารทุกชนิดของคนในครอบครัว หากปล่อยให้เกิดคราบ กลิ่นเหม็น หรือเชื้อโรค เชื้อราต่างๆ คงไม่ปลอดภัยกับสุขภาพ ดังนั้นควรหมั่นใส่ใจดูแลให้ตู้เย็นสะอาดอยู่เสมอ โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการทำความสะอาดตู้เย็นแบบง่ายๆ มาฝากกัน ทำความสะอาดขอบยางตู้เย็น รู้หรือไม่ขอบยางตู้เย็นเป็นส่วนหนึ่งที่.........
content_cover_path

เคล็ดลับการเลือกเตาอบไฟฟ้าติดห้องครัว

28/12/2018
สำหรับคนรักการทำอาหารและทำขนม การเลือกเตาอบซักเครื่องไว้ติดครัวเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะมีส่วนที่จะทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนแปลงไป ดังนั้นก่อนตัดสินใจซื้อเตาอบใช้งาน ควรคำนึงถึงปัจจัยหลายอย่าง โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับมาฝากกัน ทำความรู้จักประเภทเตาอบ ก่อนอื่นควรทำความรู้จักกับประเภทของเตาอบเสียก่อน ปัจจุบันในท้องตลาดมีเตาอบไฟฟ้าและเตาอบแก๊ส ● เตาอบแก๊ส - มีหัวแก๊สด้านบนและเต.........

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ และประสบการณ์ดีในการใช้งานเว็บไซต์
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และ นโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)