ห้องครัว
ห้องครัว แต่งห้องครัวด้วยงบประหยัด ห้องครัวขนาดเล็ก ไอเดียตกแต่งห้องครัว เฟอร์นิเจอร์ห้องครัว เครื่องใช้ห้องครัว ฮวงจุ้ยห้องครัว รีโนเวทห้องครัว
content_cover_path

ความแตกต่างของเตาแก๊สไฟฟ้าเตาแก๊สอินฟราเรด

28/12/2018
เตาแก๊สถือเป็นอุปกรณ์ในครัวที่สำคัญเป็นอย่างมาก เพราะใช้สำหรับปรุงอาหารโดยเฉพาะ ทุกวันนี้ในท้องตลาดมีเตาแก๊สจำหน่ายหลากหลายรูปแบบ หลายคนอาจมีความสงสัยและไม่แน่ใจก่อนตัดสินใจเลือกซื้อเตาแก๊สใหม่ ควรเลือกเตาแก๊สอินฟราเรดหรือเตาแบบไฟฟ้า และเตาแก๊สแบบธรรมดาดีกว่ากัน โกลบอลเฮ้าส์มีคำตอบมาฝากกัน ทำความรู้จักเตาแก๊สอินฟราเรด เตาแก๊สแบบอินฟราเรดหรือเตาแก๊สแบบไฟฟ้า เป็นเตาแก๊สแบบท.........
content_cover_path

เคล็ดลับการดูแลหม้อหุงข้าวให้ใช้งานคุ้ม

04/09/2018
‘หม้อหุงข้าว’ เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดครัว ดังนั้นควรดูแลรักษาให้ใช้งานได้คุ้มค่าและมีอายุการใช้งานยาวนาน โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับมาฝากกัน เริ่มต้นทำความสะอาดหม้อหุงข้าว ก่อนทำความสะอาดควรถอดปลั๊กหม้อหุงข้าวออกทุกครั้ง และแล้วควรเปิดฝาหม้อข้าวทิ้งไว้ เพื่อให้หม้อหุงข้าวได้ระบายความร้อนข้างในออกมา และปล่อยทิ้งไว้สักพัก เพื่อให้หม้อหุงข.........
content_cover_path

เคล็ดลับควรรู้ก่อนเลือกซื้อเตาแก๊ส

04/09/2018
       “เตาแก๊ส” ถือเป็นพระเอกสำคัญของครัวที่ทุกบ้านจำเป็นต้องมี และเป็นอุปกรณ์ที่ใช้บ่อยที่สุดสำหรับการปรุงอาหาร โดยเฉพาะบ้านที่มีสมาชิกเป็นคนรักการทำอาหาร ปัจจุบันมีเตาแก๊สให้เลือกหลากหลายแบบ ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกเตาแก๊สเข้าครัว ควรพิจารณาปัจจัยหลายข้อเพื่อเลือกเตาแก๊สที่น่าใช้และคุ้มค่าที่สุด โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับมาฝากกัน ประเ.........
content_cover_path

เลือกอ่างล้างจานให้ถูกใจคนในบ้าน

03/09/2018
        ‘อ่างล้างจาน’ หรือซิงค์ล้างจาน เป็นอีกหนึ่งสิ่งจำเป็นในห้องครัวที่ถูกใช้บ่อยที่สุด ดังนั้นเราควรให้ความสำคัญกับการเลือกอ่างล้างจานให้เหมาะกับการใช้งานมากที่สุด เพื่อความคุ้มค่าและตอบโจทย์คนในบ้าน โกลบอลเฮ้าส์มีคำแนะนำดีๆ มาฝากกัน เลือกอ่างล้างจานตอบโจทย์การใช้งาน         ก.........
content_cover_path

เคล็ดลับทำความสะอาดครัวให้หมดจด

03/09/2018
        ห้องครัวเป็นหนึ่งในห้องที่ถูกใช้งานบ่อยที่สุด โดยเฉพาะในบ้านที่สมาชิกรักการทำอาหาร ดังนั้นจึงเป็นห้องที่เกิดความสกปรกได้ง่ายมาก ดังนั้นเราจึงควรหมั่นทำความสะอาดเพื่อป้องกันเชื้อโรคหรือคราบฝังแน่น โกลบอลเฮ้าส์มีเคล็ดลับการทำความสะอาดห้องครัวอย่างล้ำลึก หมดจดทุกตารางนิ้วด้วยตัวเองให้เหมือนใหม่ปิ๊งมาฝากกัน ปัด กวาด เช็ด ถู .........