พิธีมอบรางวัลแคมเปญ "ใช้ร้อย ชิงล้าน" ซีซั่น 3


       เมื่อวันที่  27  กรกฎาคม  2556  เวลา  09.00 น. ณ โรงแรม ดิเอ็มเพรส เชียงใหม่ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้โชคดี ที่ร่วมส่งคูปองใช้ร้อยชิงล้านซีซั่น 3 ประจำปี 2556 ชิงรางวัลใหญ่ รถกระบะมาสด้า BT 50 PRO 4 รางวัล รางวัลที่ 2 สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท จำนวน 15 รางวัล โทรศัพท์มือถือไอโฟน 5 จำนวน 20 เครื่องและรางวัลอื่น ๆ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท ซึ่งได้มีการจับรางวัลตั้งแต่วันที่ 6 กรกฎาคม 2556 โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลใหญ่เป็นรถยนต์กระบะมาสด้า BT 50 PRO ได้แก่ 
1.คุณประสาท เวหน  จังหวัด มหาสารคาม 
2.คุณลัดดาวัลย์ กันพรหม  จังหวัดลําพูน 
3.คุณอาคม โกศล  จังหวัดกระบี่ 
4.คุณดารากร คำอินทร์  จังหวัดมหาสารคาม 
       ซึ่งในงานได้มีพิธีรับมอบอย่างเป็นทางการ โดยคุณนำพล มลิชัย รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัลแก่ผู้โชคดี และได้กล่าวว่า บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดแคมเปญใช้ร้อยชิงล้าน เพื่อขอบคุณลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันโกลบอลเฮ้าส์ดำเนินกิจการทั้งสิ้น  25  สาขา เนื่องด้วยทางบริษัทได้มีการขยายสาขาอย่างต่อเนื่อง ทั้งในภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออกและภาคอีสาน  เพื่อตอบสนองลูกค้าในด้านสินค้าวัสดุก่อสร้าง  เครื่องมือช่าง  ของตกแต่งบ้านและสวน
       ในนาม บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  ขอกราบขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านทั้งที่ได้รับรางวัลและไม่ได้รับรางวัลที่ให้การสนับสนุนโกลบอลเฮ้าส์มาโดยตลอด


"โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ"