ฉลองยิ่งใหญ่เปิดสาขาที่ 38 ตัวจริงเรื่องบ้านโกลบอลเฮ้าส์ปราณบุรี


       เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2559 เวลา 9.00 น. ณ ตำบลวังก์พง อำเภอเมืองปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) สาขาปราณบุรี ได้จัดพิธีฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โกลบอลเฮ้าส์สาขาที่ 38 ซึ่งในงานได้รับเกียรติจากคุณวิทูร สุริยวนากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณอภิสิทธิ์ รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) และนายวิรัตน์ ทำนุราศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ร่วมเป็นประธานในพิธี 
       ในงานได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวประจวบคีรีขันธ์ ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้าวัสดุก่อสร้าง เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านและสวน ซึ่งโกลบอลเฮ้าส์สาขาปราณบุรีถือเป็นสาขาแรกที่นำเอา ระบบการจัดเก็บสินค้าและเรียกคืนสินค้าอัตโนมัติ Automated Storage Retrieval System หรือที่เรียกว่าระบบ AS RS มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิกจ่ายสินค้า การบริการแก่ลูกค้าได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน 
       พร้อมกิจกรรมจากตัวแทนสินค้าแบรนด์ดังที่มาร่วมเล่นเกมส์และพบปะกับลูกค้า มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน นักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ จ๊ะ อาร์สยาม ที่มาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงทำให้บรรยากาศในพิธีเปิดเต็มไปด้วยความสนุกสนาน

ขอขอบพระคุณที่เลือกเรา "โกลบอลเฮ้าส์" ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ