ฉลองยิ่งใหญ่เปิดสาขาที่ 39 ตัวจริงเรื่องบ้าน โกลบอลเฮ้าส์ปทุมธานี


       เมื่อวันที่  11  มิถุนายน 2559  เวลา 9.00 น.  ณ   ตำบลสามโคก อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี  บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  สาขาปทุมธานี  ได้จัดพิธีฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ โกลบอลเฮ้าส์สาขาที่ 39   ซึ่งในงานได้รับเกียรติจาก คุณอภิสิทธิ์  รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  และ นายสุรชัย ขันอาสา  ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ร่วมเป็นประธานในพิธี
       ในงานได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวปทุมธานี  ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้าวัสดุก่อสร้าง  เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านและสวน  ซึ่งโกลบอลเฮ้าส์สาขาปทุมธานีได้มีการติดตั้งระบบการจัดเก็บสินค้าและเรียกคืนสินค้าอัตโนมัติ  Automated Storage  Retrieval Systemหรือที่เรียกว่าระบบ  ASRS มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิกจ่ายสินค้า  การบริการแก่ลูกค้าได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ  ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน
       พร้อมกิจกรรมจากตัวแทนสินค้าแบรนด์ดัง ที่มาร่วมเล่นเกมส์และพบปะกับ  มินิคอนเสริต จากนักร้องขวัญใจคนสู้ชีวิต  ไมค์  ภิรมย์พร  ที่มาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงทำให้บรรยากาศ ในพิธีเปิด เต็มไปด้วยความสนุกสนานโกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ