เปิดตัวยิ่งใหญ่ “ตัวจริง เรื่องบ้าน” โกลบอลเฮ้าส์สิงห์บุรี สาขาที่ 41


เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 9.00 น. ณ ตำบลต้นโพธิ์ อำเภอเมืองสิงห์บุรี จังหวัดสิงห์บุรี ได้จัดพิธีฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ  โกลบอลเฮ้าส์สาขาสิงห์บุรี  ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 41 ในงานได้รับเกียรติจาก คุณอภิสิทธิ์  รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  และนายสืบศักดิ์  เอี่ยมวิจารณ์  รองผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ร่วมเป็นประธานในพิธี
โดยงานได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวสิงห์บุรี  ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้าวัสดุก่อสร้าง  เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านและสวน  ซึ่งโกลบอลเฮ้าส์สาขาสิงห์บุรีเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ได้มีการติดตั้งระบบการจัดเก็บสินค้าและเรียกคืนสินค้าอัตโนมัติ  Automated Storage  Retrieval System หรือที่เรียกว่าระบบ  ASRS มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิกจ่ายสินค้า การบริการแก่ลูกค้าได้อย่าง สะดวก รวดเร็ว แม่นยำ  ซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน
  พร้อมกิจกรรมจากตัวแทนสินค้าแบรนด์ดัง ที่มาร่วมเล่นเกมส์พบปะกับลูกค้า  กิจกรรมโปรโมชั่น  “เช็คอิน  แชะ & แชร์”  เพียงแค่  กด check in   ที่โกลบอลเฮ้าส์สิงห์บุรี    พร้อมกดlike  และ กด shared  ที่หน้าแฟนเพจ เพชบุ๊ค  GLOBAL HOUSE  รับทันที กิ๊ฟว้อยเชอร์ มูลค่า 500 บาท พร้อมมินิคอนเสริต จากนักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ  จ๊ะ อาร์สยาม ที่มาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงทำให้บรรยากาศ ในกิจกรรมฉลองการเปิดสาขาเต็มไปด้วยความสนุกสนาน


โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ