เปิดตัวยิ่งใหญ่ “ตัวจริง เรื่องบ้าน” โกลบอลเฮ้าส์สมุทรสงคราม สาขาที่ 42


เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2559 เวลา 9.00 น. ณ  ตำบลลาดใหญ่ อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม ได้จัดพิธีฉลองเปิดตัวอย่างเป็นทางการ  โกลบอลเฮ้าส์สาขาสมุทรสงคราม ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 42 ในงานได้รับเกียรติจาก คุณอภิสิทธิ์  รุจิเกียรติกำจร ประธานกรรมการ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)  นางสาวจิตรา พรหมชุติมา ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม ร่วมเป็นประธานในพิธี
โดยในงานได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวสมุทรสงคราม  ที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกหาสินค้าวัสดุก่อสร้าง  เครื่องมือช่าง อุปกรณ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง ของตกแต่งบ้านและสวน  ซึ่งโกลบอลเฮ้าส์สาขาสมุทรสงครามเป็นอีกหนึ่งสาขาที่ได้มีการติดตั้งระบบการจัดเก็บสินค้าและเรียกคืนสินค้าอัตโนมัติ  Automated Storage  Retrieval System หรือที่เรียกว่าระบบ  AS RS มาใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเบิกจ่ายสินค้า  การบริการแก่ลูกค้าได้อย่างสะดวก รวดเร็ว แม่นยำ  
พร้อมกิจกรรมจากตัวแทนสินค้าแบรนด์ดัง ที่มาร่วมเล่นเกมส์พบปะกับลูกค้า   กิจกรรม  “like & shared” ที่แฟนเพจเพชบุ๊ค  GLOBAL HOUSE   ติดแท็กเพื่อน 2 คนขึ้นไป รับทันที กิ๊ฟว้อยเชอร์ มูลค่า 500 บาท  พร้อมมินิคอนเสริต จากนักร้องลูกทุ่งสาวเซ็กซี่   "กระแต  –  กระต่าย อาร์สยาม" ที่มาร่วมสร้างสีสันและความบันเทิงทำให้บรรยากาศ ในกิจกรรมฉลองการเปิดสาขาเต็มไปด้วยความสนุกสนาน


โกลบอลเฮ้าส์ ครบ หลากหลาย ให้บ้านคุณ