โปรโมชั่น

โปรโมชั่นสำหรับคุณ

ผลงานของเรา

ผลงานบริการติดตั้งของเรา

สาระน่ารู้

เคล็ดลับที่จะช่วยให้บ้านคุณน่าอยู่ยิ่งขึ้น

บริการติดตั้งและบริการเสริมจาก Global House

    เร็ว ๆ นี้
    เร็ว ๆ นี้

เงื่อนไขการบริการ1. ข้อกำหนดในการติดตั้ง

- กรณีติดตั้งกับ บล็อกแก้ว , กระจก , โลหะ , เฟอร์นิเจอร์ไม้และหินชนิดต่าง ๆ คิดค่าบริการเพิ่มตามตารางราคาอุปกรณ์ที่ใช้นอกเหนือมาตรฐานกำหนด
- กรณีเจาะฝ้าฉาบเรียบ บริษัทดำเนินการในการเจาะฝ้าในตำแหน่งที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้ง (ไม่รวมงานเก็บฝ้า สี)
- การปฎิบัติงานต้องมีพื้นที่แนวราบขนาด 2-3 ตร.ม. และมีความสูงจากพื้นถึงตัวเครื่องไม่เกิน 3 ม.
- กรณีความสูงจากพื้นถึงตัวเครื่อง 3 ม. ขึ้นไป ลูกค้าต้องเตรียมนั่งร้านในการติดตั้ง
- กรณีติดตั้งไม่ได้ เพราะลูกค้าไม่ได้เตรียมพื้นที่หรือไม่ได้แจ้งเลื่อนก่อนวันนัดหมายล่วงหน้า 2 วัน ทางบริษัทฯขอคิดค่าเดินทาง 300 บาท / ครั้ง

2. ข้อกำหนดอุปกรณ์ติดตั้ง

- การเดินสายไฟและท่อต่าง ๆ จะเป็นการเดินลอย
- อุปกรณ์มาตรฐานการติดตั้ง บริษัทให้ในส่วนที่ใช้ตามจริงเท่านั้น
- บริษัทขอสงวนสิทธิ์การส่งมอบอุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้และไม่สามารถแลกเป็นเงินหรือส่วนลด
- กรณีอุปกรณ์ส่วนเกินลูกค้าซื้อมาเอง คิดค่าแรง 50% ของราคาอุปกรณ์นั้น ๆ

3. การรับประกันการติดตั้ง

- รับประกันหลังงานติดตั้ง 365 วัน และรับผิดชอบความเสียหายที่เกิดจากการบริการตามจริง แต่ไม่เกิน 2 เท่าของค่าบริการ
- ขอสงวนสิทธิ์สินค้าที่ติดตั้งแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืน
- กรณีลูกค้าต้องการให้ย้ายจุดติดตั้งหรือติดตั้งเครื่องเก่าจะคิดค่าแรงตามตารางค่าบริการ
- บริษัทจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งสิ้น ที่เกิดจากการที่
*** ลูกค้าว่าจ้างบุคคลภายนอกให้ทำการติดตั้ง หรือแก้ไขงานติดตั้งของบริษัทฯ
*** ลูกค้าว่าจ้างหรือใช้ช่างติดตั้งของบริษัทฯ ทำงานนอกเหนือจากรายการที่ระบุในใบแจ้งงานโดยไม่ผ่านบริษัทฯ

4. ขอบเขตการบริการ

- ฟรี 30 กม.แรก นับจากสาขา
- ตั้งแต่ กม.ที่ 31 ถึง กม.ที่ 100 ระยะทางส่วนเกิน กม.ละ 15 บาท
- ตั้งแต่ กม.ที่ 101 ขึ้นไป คิดค่าบริการเหมาต่างจังหวัด

พื้นที่บริการ

ค้นหาสาขา
ในการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้า สิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้ามคือการเลือกใช้บริการจากผู้ให้บริการติดตั้งที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถติดตั้งได้อย่างเต็มระบบและปลอดภัย ที่ Global House ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ของตกแต่งบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีบริการติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าหลากหลายรูปแบบ ทั้งการติดตั้งโคมไฟและเปลี่ยนหลอดไฟ ติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น ติดตั้งเครื่องปั๊มน้ำ รวมถึงบริการการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทั้งบ้านและรถยนต์


ฉีด พ่น ฆ่าเชื้อ

บริการฉีดพ่นฆ่าเชื้อจาก Global House เรามาพร้อมกับบริการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อเพื่อช่วยกำจัดเชื้อโรคต่างๆ ที่จะช่วยยับยั้งและป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสและแบคทีเรียด้วยน้ำยา CHEMGENE HLD4H นํ้ายาฆ่าเชื้อนําเข้าจากประเทศอังกฤษ


เครื่องปรับอากาศ

เพื่ออากาศสะอาดภายในบ้าน Global House มาพร้อมกับบริการติดตั้งแอร์ในราคาสุดคุ้มที่มีการติดตั้งให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น แอร์ติดผนัง แอร์ตั้งพื้น แอร์แขวนใต้ฝ้าแอร์ฝังฝ้า นอกจากนี้ยังมีบริการล้างแอร์ บริการรื้อถอนแอร์ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าในทุกๆ ความต้องการ ซึ่งคุณสามารถตรวจสอบรายละเอียดของบริการติดตั้งแอร์และล้างแอร์จาก Global House ได้อย่างง่ายดาย


เครื่องน้ำอุ่น-น้ำร้อน

บริการติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน ทั้งแบบเต็มระบบและแบบหม้อต้ม จาก Global House เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่นและเครื่องทำน้ำร้อนอย่างไม่ต้องกังวล ปลอดภัยจากปัญหาไฟรั่วและไฟฟ้าลัดวงจร


ปั๊มน้ำ-ถังน้ำ

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการติดตั้งปั๊มน้ำการตรวจสอบราคาและรายละเอียดการให้บริการติดตั้งจาก Global House คุณสามารถเลือกบริการที่ต้องการและเช็กราคาได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นบริการล้างปั๊มน้ำและถังน้ำ ติดตั้งปั๊มน้ำอัตโนมัติและถังน้ำระบบ อีกทั้งยังมาพร้อมกับการติดตั้งเครื่องกรองน้ำแบบหยาบ หรือบริการรื้อถอนปั๊มน้ำหรือถังน้ำ เพื่อตอบโจทย์การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ จากมืออาชีพได้อย่างดี


เครื่องกรองน้ำ

บริการติดตั้งเครื่องกรองน้ำจาก Global House เป็นบริการที่ติดตั้งโดยทีมช่างมืออาชีพ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน และสามารถใช้งานเครื่องกรองน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ


เครื่องครัว

ที่ Global House เรามีบริการติดตั้งเครื่องดูดควันแบบต่อท่อนอกอาคาร ติดตั้งคิ้วไม้ตู้เคาน์เตอร์ครัวสำเร็จรูป ติดตั้งเตาฝังไฟฟ้า เตาฝังแก๊ส ติดตั้งเตาอบแก๊ส เตาแก๊สแบบตั้งพื้น บริการติดตั้งอ่างซิงค์พร้อมก๊อกซิงค์ ติดตั้งตู้แขวน, บานซิงค์, ตู้ลิ้นชัก และบานซิงค์ เป็นต้น


สุขภัณฑ์

นอกจากการรับติดตั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องน้ำแล้ว ที่ Global House ยังมาพร้อมกับบริการรับติดตั้งฉากกั้นอาบน้ำ อ่างอาบน้ำระบบน้ำวน และตู้อาบน้ำสำเร็จรูป เพื่อให้การใช้งานสุขภัณฑ์ของคุณเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกมากที่สุด


กล้องวงจรปิด

เพิ่มความปลอดภัยให้กับบ้านและที่อยู่อาศัยของคุณด้วยบริการติดตั้งกล้องวงจรปิดจาก Global House ผู้ให้บริการรับติดตั้งกล้องวงจรปิด ซึ่งเรารับประกันหลังงานติดตั้ง 1 ปี หากมีปัญหาเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดและการติดตั้ง สามารถติดต่อสอบถามเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ทันที